ตัวตนแบบใหม่กับคอลเลคชั่นสำหรับคุณผู้ชายที่มีสีสันหลากหลายบนตัวเรือนรมดำ

นาฬิกาควอตซ์ อาจจะถูกมองข้ามในหมู่บรรดาเหล่านักสะสม แต่สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อหาไว้ใช้งานจริงๆในราคาที่จับต้องได้อย่าง เหล่า FIRST JOBBER หรือ ใส่เพื่อมิกซ์แอนด์แมตช์แล้วละก็ ควอตซ์ก็น่าจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะแม้แต่นาฬิกาในระดับแพงๆบางยี่ห้อหรือบางรุ่นก็ยังมีการบรรจุกลไกนี้อีกด้วย

ข้อดีของนาฬิกาควอตซ์ที่สามารถหยิบยกมาให้เห็นง่ายๆ คือ

  1. ความสะดวกในการใช้งานที่ไม่ต้องมานั่งขันเม็ดมะยมเพื่อตั้งเวลาและวันที่เหมือนนาฬิกากลไกอัตโนมัติ
  2. มีความเที่ยงตรงและแม่นยำ เพราะควอตซ์ทำงานโดยใช้พลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่หรือถ่านเพื่อหมุนเข็มให้เดินบอกเวลา
  3. ความทนทาน ด้วยความที่กลไดไม่ซับซ้อนเท่านาฬิกาอัตโนมัติ ทำให้การดูแลรักษาง่ายกว่าระบบกลไกอัตโนมัติ เพียงแค่เปลี่ยนถ่านเมื่อพลังงานหมดก็นำกลับมาใช้ได้เหมือนเดิม

รูปลักษณ์ความแข็งแกร่งอันดุดัน
ที่มาพร้อมสีสันอันโดดเด่นของลุมิไบร์ท

As9n19x 1024x1024
Sedona Orange (AS9N19X)

หลังจากเปิดตัวผ่านคอนเซปต์ใหม่ “The Reflection Of Japan” ที่เน้นความเป็น สไตล์และคุณภาพของแบรนด์สินค้าญี่ปุ่น โดยดีไซน์ส่วนใหญ่จะมีรูปลักษณ์ไปทาง Sports Style ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของอัลบาไว้บนตัวเรือน ในราคาย่อมเยาว์เข้าถึงได้ง่าย ทำให้ อัลบา กลับมาเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในตลาดนาฬิกาอีกครั้งโดยเฉพาะกลุ่มผู้ชาย


โดยเดือนกันยายนนี้ อัลบาขอเอาใจแฟนๆนาฬิกาอีกครั้ง ด้วยคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด New Quartz Collection ซึ่งเป็น “Thailand Creation” ที่ออกแบบและจัดจำหน่ายเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น  ตัวเรือนทั้งหมดมาในรูปลักษณ์ สปอร์ตดุดันด้วย IP Black แต่แฝงความแตกต่างไว้ที่การสะท้อนความหลากหลายของสีสัน ผ่านลูมิไบร์ทและขอบบาเซล ที่“สร้างสรรค์” ได้อย่างลงตัว   คอลเลกชั่นนี้ได้ออกแบบมาทั้งหมด 7 เรือน ไม่ว่าจะเป็น รุ่น Sedona Orange (AS9N19X), Hot Sauce (AS9N17X), Blackjack (AS9N21X), White Bone (AS9N23), Wasabi (AS9N25X), Ocean Blue (AS9N27X)  และ Bad blood (AS9N29X) Product Descriptions :

พิเศษในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี บริษัทไซโก ประเทศไทยจำกัด เมื่อซื้อนาฬิกาอัลบาใน คอลเลกชั่น New Quartz “Thailand Creation”  รับฟรีทันทีสายนาโต้สุดพรีเมี่ยม มูลค่า 990 บาท


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัลบาได้ที่

Facebook : ALBA Thailand

Instagram : Alba_Thailand Twitter : AlbaThailand_ หรือแอดไลน์ได้ที่ Line Official : @ALBAThailand

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-255-1245-50 ต่อ 888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *